Vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà

Home / Dịch Vụ / Vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà / Vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà

Vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà

Vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà giải pháp làm sạch nội thất xe hoàn hảo nhất, mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để.

 

Bạn biết không hiện nay theo các chuyên gia tại Anh, đã tiến hành nghiên cứu về xe hơi trong 25 chiếc thì trong mỗi chiếc xe có chứa khoảng 285 vi khuẩn/ 6cm2 và có ít nhất 10 loại vi khuẩn chính, chúng thường tập trung chủ yếu tại khoang hành lý phía sau xe hoặc vô lăng. Vì thế bạn cũng cần phải quan tâm nhiều hơn tới việc vệ sinh nội thất xế yêu của mình để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.

Vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà

Ảnh: bạn cũng cần phải quan tâm nhiều hơn tới việc vệ sinh nội thất xế yêu

Việc vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà  được xem là một trong những biện pháp đơn giản và hiệu quả nhất để duy trì vẻ đẹp của xe, tuy nhiên việc vệ sinh xe phải đảm bảo đúng cách bằng những hóa chất, dụng cụ phù hợp.

Hiện nay, các dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi có rất ít người quan tâm tới vì thế tạo điều kiện cho nấm và vi khuẩn phát triển mạnh mẽ trong xe, gây mầm bệnh. Nhằm đảm bảo cho không gian trong xe hơi thoáng đãng và sạch sẽ hơn dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà của công ty chúng tôi đã ra đời.

Showroom chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẵn sàng phục vụ cho các loại xe hơi lớn nhỏ với chất lượng luôn đạt chuẩn, tạo thành thương hiệu quen thuộc cho các bác tài.

Với khí hậu như Việt Nam nắng nóng, nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến chiếc xe hơi của bạn. Do đó dọn nội thất xe hơi là công việc nên làm thường xuyên để nội thất xe luôn đẹp như mới. Các nhà sản xuất khuyến cáo nên dọn nội thất ô tô ít nhất 6 tháng/ lần để bảo vệ không gian nội thất xe, cũng như bảo đảm sức khỏe cho những người ngồi trong xe.

Vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà

Ảnh: Showroom chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà quận sẽ giúp bạn:

 • Hút bụi, dọn đồ và vệ sinh bộ phận lọc gió
 • Vệ sinh cốp xe hơi, sàn xe, giặt thảm
 • Vệ sinh táp lô, xịt khử mùi cho toàn bộ nội thất
 • Làm sạch táp lô, trần nỉ, tất cả các chi tiết nhựa ở trong xe
 • Làm sạch chốt cửa, khe cửa, bản lề và cửa đi
 • Vệ sinh toàn bộ ghế da, ghế nỉ

Với xu hướng hoàn thiện hoá kỹ thuật vệ sinh. Chúng tôi đã tìm ra những giải pháp làm sạch nội thất xe hoàn hảo nhất. Đến với dịch vụ vệ sinh nội thất của chúng tôi mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà

Ảnh: nên dọn nội thất ô tô ít nhất 6 tháng/ lần

Tham khảo thêm các dịch vụ đang “hot” v của chúng tôi:

 • Dán phim cách nhiệt Llumar3M, , …
 • Hệ thống âm thanh-hình ảnh, cách âm-chống ồn, …
  Bọc nệm ghế da xe hơi, vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà.
 • Lót sàn xe hơi, Ốp gỗ nội thất ô tô.
 • Sơn ốp gỗ nội thất xe hơi, đánh bóng xe hơi….

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *