Ốp gỗ nội thất ô tô tại quận Gò Vấp

Home / Dịch Vụ / Ốp gỗ nội thất ô tô / Ốp gỗ nội thất ô tô tại quận Gò Vấp

Ốp Gỗ Nội Thất Ô Tô Tại Quận Gò Vấp

Ốp gỗ nội thất ô tô tại quận Gò Vấp với các họa tiết đa dạng, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo có tay nghệ cao, đảm bảo quý khác sẽ ưng ý và hài lòng.

Ốp gỗ nội thất ô tô tại quận Gò Vấp

Ảnh: đến với showroom, bạn sẽ được tư vấn về từng bộ ốp gỗ cũng như màu sơn

1-Ốp gỗ nội thất ô tô quận Gò Vấp của Dân Chơi xe hơi

 • Bạn đang tìm một địa chỉ ốp gỗ nội thất xe hơi uy tín tại Gò Vấp?. Nhưng bạn vẫn chưa chọn được địa điểm nào?. Ghé ngay showroom ốp gỗ nội thất ô tô tại quận Gò Vấp của Dân chơi xe hơi. Đây là một trong những địa chỉ được rất nhiều chủ xe tin tưởng.
 • Khi đến với showroom , bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về từng bộ ốp gỗ cũng như màu sơn. Các sản  phẩm ốp gỗ của chúng tôi có chất lượng cao và giá thành cực kỳ hợp lý. Toàn bộ quy trình đều công khai, dưới sự dám sát chặt chẽ, bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Dân chơi xe hơi nhận ốp gỗ nội thất ô tô tại quận Gò Vấp cho tất cả các dòng xe.  Các chi tiết hay được sơn là: viền bộ âm thanh hình ảnh trên táp lô, viền cửa gió điều hòa, ốp tay cửa trong, sơn vân gỗ vô lăng, tay số, …..
 • Bên cạnh dịch vụ ốp gỗ nội thất ô tô, hôm nay Dân chơi xe hơi xin giới thiệu một dịch vụ “làm đẹp” đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đó chính là sơn vân gỗ nội thất ô tô.

Ốp gỗ nội thất ô tô

Ảnh: Dân chơi xe hơi nhận ốp gỗ nội thất ô tô tại quận Gò Vấp cho tất cả các dòng xe.

2-Sơn vẫn gỗ nội thất ô tô có tốt không?

2.1-Vì sao nên sơn vân gỗ nội thất ô tô

Sơn ốp gỗ nội thất ô tô là một trong những xu thế làm đẹp xế yêu hiện nay.  Bên cạnh việc ốp gỗ nội thất ô tô cho xe thêm phần sang trọng. Sơn vẫn gỗ ô tô cho các chi tiết nội thất bên trong xe là rất cần thiết. Sơn ốp gỗ  giúp nội thất bên trong xe đẹp hơn, đẳng cấp hơn.

2.2-Ưu điểm của sơn vân gỗ nội thất ô tô

Những ưu điểm tuyệt vời sau của sơn vân gỗ nội thất ô tô sẽ khiến bạn bất ngờ!.

 • Sơn vân gỗ nội thất ô tô giúp tạo đường nét, điểm nhấn cho không gian bên trong xe.
 • Sơn vân gỗ có bộmàu sắc và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Điều này giúp cho việc tạo ra một không gian xe mang phong cách riêng của chủ nhân chiếc xe.
 • Hoa văn của sơn vân gỗ là hoa văn 3D, màu đều., rất bền và không bị bong tróc.

Ốp gỗ nội thất ô tô

Ảnh: Sơn ốp gỗ nội thất ô tô là một trong những xu thế làm đẹp xế yêu hiện nay.

3- Các yêu cầu kỹ thuật để sơn vân gỗ nội thất.

Bài viết dưới đây của Dân Chơi xe hơi sẽ giúp bạn nắm rõ các yêu cầu kỹ thuật sơn vân gỗ.

 • Đối với việc tháo rời các chi tiết trước khi ốp hay sơn cần cẩn thận. Với từng loại chi tiết, bạn nên có những thiết bị chuyên dụng để tháo.
 • Nên sắp xếp, cất giữ các chi tiết đã được tháo ra, đảm bảo chắc chắc đầy đủ các chi tiết.
 • Các chi tiết nội thất cần sơn nếu có dính công tắc thì nhân viên kỹ thuật cần tháo riêng ra để khách hàng sử dụng khi chưa sơn xong.
 • Khi lắp ráp lại các chi tiết nội thất vào, bạn cần lưu ý cắm giác điện các công tắc cẩn thận. Điều này sẽ tránh gây ra các bất tiện cho các chủ xe.

Ốp gỗ nội thất ô tô

Ảnh: ốp gỗ nội thất xe ô tô với các loại chất liệu và họa tiết đa dạng

4- Các dịch vụ chăm sóc xe hơi tại Dân chơi xe hơi

Showroom chúng tôi chuyên nhận sơn ốp gỗ nội thất xe ô tô với các loại chất liệu và họa tiết đa dạng, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo có tay nghệ cao, đảm bảo quý khác sẽ ưng ý và hài lòng.

Dân chơi xe hơi chuyên ốp gỗ nội thất ô tô cho các dòng xe như: Camry, Vios, Altis, Fotuner, Innova, Prado, Hilux, Mirage, … với mức giá từ từ 1,500,000 – 2,500,000 VNĐ.

Tham khảo thêm các dịch vụ đang “hot” tại showroom:

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *