Ốp Gỗ Nội Thất Ô Tô Tại Quận 10

Home / Dịch Vụ / Ốp gỗ nội thất ô tô / Ốp Gỗ Nội Thất Ô Tô Tại Quận 10

Ốp Gỗ Nội Thất Ô Tô Tại Quận 10

Ốp gỗ nội thất ô tô tại quận 10 với các sản phẩm được anh em kỹ thuật thực hiện tỉ mỉ,chăm chút từng chi tiết một, đảm bảo quý khác sẽ ưng ý và hài lòng

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ốp gỗ nội thất xe hơi, Dân chơi xe hơi đã mở rộng showroom ốp gỗ nội thất ô tô tại  quận 10 , đây là một trong những showroom có dịch vụ ốp gỗ và sơn vân gỗ uy tín nhất hiện nay. Dịch vụ ốp gỗ, sơn vân gỗ được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến (Nhật Bản, Mỹ…). Chúng tôi luôn có các mẫu mã đẹp, chất lượng cao và bảo hành dài hạn. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch cụ chăm sóc xe hơi tại các showroom của chúng tôi.

ốp gõ nội thất xe hơi

Ảnh: Chúng tôi luôn có các mẫu mã đẹp, chất lượng cao

1-Vì sao nên ốp gỗ nội thất ô tô?

Theo các chủ xe, nội thất ô tô thể hiện đẳng cấp của chiếc xe cũng như cá tính và độ chịu chơi của người chủ. Một chiếc xe sang trọng, lịch lãm phải có các chi tiết nội thất được ốp gỗ thay vì các chi tiết bằng nhựa đen đơn điệu. Vì vậy các chủ xe thường ốp gỗ nội thất ô tô. Đặc biệt hơn, khi ốp gỗ nội thất, bạn sẽ che được những vết xước , vết hàn gẫy. Làm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho nội thất xe hơi.

2-Xu thế làm đẹp xe hơi bằng sơn vân gỗ nội thất?

Cùng với dịch vụ ốp gỗ nội thất, thì sơn vân gỗ nội thất ô tô cũng đang trở thành một xu thế làm đẹp. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì sơn vẫn gỗ ngày nay đã rất đẹp y hệt nhu gỗ thật. Sơn vân gỗ giúp nội thất bên trong xe đẹp hơn, đẳng cấp hơn.

Những ưu điểm tuyệt vời sau của sơn vân gỗ nội thất ô tô sẽ khiến bạn bất ngờ!.

  • Hoa văn của sơn vân gỗ là hoa văn 3D, màu đều., rất bền và không bị bong tróc.
  • Sơn vân gỗ nội thất ô tô giúp tạo đường nét, điểm nhấn cho không gian bên trong xe.
  • Sơn vân gỗ có bộ màu sắc và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Điều này giúp cho việc tạo ra một không gian xe mang phong cách riêng của chủ nhân chiếc xe.

ốp gõ nội thất ô tô

Ảnh: Ốp gỗ giúp nội thất bên trong xe đẹp hơn, đẳng cấp hơn.

3-Quy trình sơn vân gỗ ,ốp gỗ nội thất ô tô tại quận 10

Để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp xế yêu của khách hàng, Dân chơi xe hơi nhận ốp gỗ, sơn vân gỗ nội thất tất cả các dòng xe.

Những thông tin dưới đây chia sẻ quy trình ốp gỗ nội thất ô tô chuyên nghiệp tại showroom ” Dân chơi xe hơi” của chúng tôi

  • Sau khi đem xe đến trung tâm để kiểm tra và tiến hành dịch vụ ốp gỗ nội thất ô tô. Quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn đưa bộ sưu tập ốp gỗ cũng như sơn vân gỗ để lựa chọn.
  • Khi khách hàng đã chọn lựa được bộ ốp gỗ và màu sơn cho các chi tiết cần ốp. Nhân viên kỹ thuật sẽ tháo gỡ các chi tiết trên xe theo yêu cầu của khách hàng.
  • Quy trình ốp gỗ và sơn vân gỗ được tiến hành ngay trước sự giám sát của bạn. Việc ốp gỗ nội thất ô tô sẽ mất khoảng 24 giờ .
  • Sau 24 giờ, toàn bộ các chi tiết nội thất cần ốp và sơn sẽ hoàn thành. Và sản phẩm được bảo hành là 12 tháng.

Bên cạnh các dịch vụ được làm trực tiếp showroom, chúng tôi còn hỗ trợ tại nhà. Ngay khi bạn muốn làm đẹp cho chiếc xe của mình bạn hãy gọi cho chúng tôi. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn qua điện thoại sẽ báo giá sơ bộ cho quý khách..

Tại “Dân chơi xe hơi”, xế yêu của bạn sẽ được chăm sóc đúng quy trình, an toàn và hiệu quả nhất.

ốp gõ nội thất ô tô tại quận 10

Ảnh: Việc ốp gỗ nội thất ô tô sẽ mất khoảng 24 giờ

Tham khảo thêm các dịch vụ đang “hot” của chúng tôi

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *