Ốp gỗ nội thất ô tô tại Bến Tre

Home / Dịch Vụ / Ốp gỗ nội thất ô tô / Ốp gỗ nội thất ô tô tại Bến Tre

Ốp Gỗ Nội Thất Ô Tô Tại  Bến Tre

Ốp gỗ nội thất ô tô tại Bến Tre của Dân Chơi Xe Hơi là một trong những địa chỉ “làm đẹp” uy tín nhất Miền Tây hiện nay, là địa chỉ bạn nên tham khảo.

 

Các sản phẩm ốp gỗ, sơn vân gỗ tại Dân Chơi Xe Hơi luôn đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Các mẫu ốp gỗ nội thất ô tô tại Bến Tre của showroom chúng tôi liên tục được cập nhật, mang đến cho bạn những mẫu mã hợpthời, hợp xu hướng nhất. Với đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao, và am hiểu về các dòng xe, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích đối với các chủ xe có nhu cầu ốp gỗ nội thất ô tô. Với những thông tin dưới đây, phần nào đã giúp bạn vơi đi những khó khăn và lo lắng.

Ốp gỗ nội thất ô tô tại Bến Tre

Ảnh: ốp gỗ, sơn vân gỗ tại Dân Chơi Xe Hơi luôn đảm bảo chất lượng

1-Dịch vụ làm đẹp  ốp gỗ nội thất ô tô?

1.1-Ốp gỗ nội thất ô tô là gì?

 • Ốp gỗ nội thất ô tô là quá trình làm cho nội thất xe bạn từ màu đen, xám, kem thành màu vân gỗ.
 • Những chi tiết nên ốp gỗ hay sơn vân gỗ: viền của bộ âm thanh hình ảnh trên táp lô, viền cửa gió điều hoà trên táp lô, ốp tay cửa trong trên 4 cánh cửa, vô lăng, tay số …

1.2-Tại sao nên ốp gỗ  nội thất ô tô

Những ưu điểm vượt trội của ốp gỗ nội thất ô tô dưới đây chính là lý do vì sao các chủ xe lại ưa chuộng dịch vụ này đến vậy!.

 • ·      Các chi tiết nội thất được ốp gỗ sẽ nổi bật lên so với các màu đen cũ của xe.
 • ·      Ốp gỗ nội thất xe hơi tạo cảm giác sang trọng như đàn bước vào một chiếc xe cao cấp.
 • ·      Ốp gỗ nội thất ô tô còn giúp các chủ xe che đi những vết trầy, vết xước của xe. Mọi chi tiết nội thất đều được ốp gỗ một cách chi tiết, tỉ mỉ.
 • ·      Ốp gỗ còn nâng cao tính thẩm mỹ cho xe và giúp xe bền hơn trong thời gian sử dụng.

Ốp gỗ nội thất ô tô

Ảnh: Ốp gỗ còn nâng cao tính thẩm mỹ cho xe

2 Quy trình ốp gỗ nội thất ô tô tại Bến Tre.

 • ·      Sau khi đem xe đến trung tâm để kiểm tra và tiến hành dịch vụ ốp gỗ nội thất ô tô. Quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn đưa bộ sưu tập ốp gỗ cũng như sơn vân gỗ để lựa chọn.
 • ·      Khi khách hàng đã chọn lựa được bộ ốp gỗ và màu sơn cho các chi tiết cần ốp, nhân viên kỹ thuật sẽ tháo gỡ các chi tiết  trên xe theo yêu cầu của khách hàng.
 • ·      Quy trình ốp gỗ được tiến hành ngay trước sự giám sát của bạn. Việc ốp gỗ nội thất ô tô sẽ mất khoảng 24 giờ . Và sản phẩm được bảo hành tại Dân Chơi Xe Hơi là 12 tháng.

3-Dân Chơi Xe Hơi-Địa chỉ đáng tin cho các chủ xe

 • Một trong những địa chỉ uy tín về các dịch vụ bảo dưỡng xe hơi là Dân Chơi Xe Hơi. 
 • Chúng tôi chuyên ốp gỗ nội thất ô tô cho các dòng xe như: Camry, Vios, Altis, Fotuner, Innova, Prado, Hilux, Mirage, … với mức giá từ từ 1,500,000 – 2,500,000 VNĐ.
 • Bên cạnh các dịch vụ được làm trực tiếp showroom, chúng tôi còn hỗ trợ tại nhà. Ngay khi bạn muốn làm đẹp cho chiếc xe của mình bạn hãy gọi cho chúng tôi. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn qua điện thoại sẽ báo giá sơ bộ cho quý khách..

Ốp gỗ nội thất ô tô

Ảnh: Quy trình ốp gỗ được tiến hành ngay trước sự giám sát của bạn.

Tham khảo thêm các dịch vụ đang “hot” của chúng tôi:

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *