Ốp gỗ nội thất ô tô tại quận 9

Home / Dịch Vụ / Ốp gỗ nội thất ô tô / Ốp gỗ nội thất ô tô tại quận 9

Ốp Gỗ Nội Thất Ô Tô Tại Quận 9

Ốp gỗ nội thất ô tô tại quận 9 các chi tiết nội thất bên trong xe là rất cần thiết. Sơn ốp gỗ giúp nội thất bên trong xe đẹp hơn, đẳng cấp hơn

Việc làm đẹp cho nội thất của các xế yêu ngày càng đa dạng và phong phú, đặc biệt là dịch vụ làm đẹp bằng ốp gỗ, sơn vân gỗ nội thất ô tô. Để thỏa mãn nhu cầu ốp gỗ nội thất xe hơi, chúng tôi đã mở rộng showroom ốp gỗ nội thất ô tô tại quận 9 của “Dân chơi xe hơi”. Dịch vụ ốp gỗ, sơn vân gỗ được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến (Nhật Bản, Mỹ…). Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất chuyên nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại showroom.

Ốp gỗ nội thất ô tô tại quận 9

Ảnh: Dịch vụ ốp gỗ, sơn vân gỗ được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến

1-X u hướng làm đẹp nội thất xe hơi hiện nay

 • Xu hướng làm đẹp nội thất xe hơi hiện nay ngày càng đa dạng và phong phú. Đã không còn các bộ dán vân gỗ nữa, mà giờ là ốp  gỗ, sơn vân gỗ nội thất ô tô.
 • Bạn có thể thấy ở các dòng xe cao cấp, các các chi tiết nội thất đều được ốp gỗ rất sang trọng. Và với mong muốn để xe của mình thêm phần sang trọng, lịch lãm và cá tính, các chủ xe thường ốp gỗ nội thất ô tô.  Có thể nói đây là một trong những xu hướng làm đẹp nội thất xe hơi “hot” nhất hiện nay.

Ốp Gỗ Nội Thất Ô Tô

Ảnh: Xu hướng làm đẹp nội thất xe hơi hiện nay ngày càng đa dạng và phong phú

2-Sơn vẫn gỗ nội thất ô tô có tốt không?

Bên cạnh việc ốp gỗ nội thất ô tô cho xe thêm phần sang trọng. Sơn vẫn gỗ ô tô cho các chi tiết nội thất bên trong xe là rất cần thiết. Sơn ốp gỗ  giúp nội thất bên trong xe đẹp hơn, đẳng cấp hơn.

Những ưu điểm tuyệt vời sau của sơn vân gỗ nội thất ô tô sẽ khiến bạn bất ngờ!.

 • Sơn vân gỗ nội thất ô tô giúp tạo đường nét, điểm nhấn cho không gian bên trong xe.
 • Sơn vân gỗ có bộmàu sắc và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Điều này giúp cho việc tạo ra một không gian xe mang phong cách riêng của chủ nhân chiếc xe.
 • Hoa văn của sơn vân gỗ là hoa văn 3D, màu đều., rất bền và không bị bong tróc.

Sơn ốp gỗ nội thất ô tô là một trong những xu thế làm đẹp xế yêu hiện nay.

Ốp Gỗ Nội Thất Ô Tô

Ảnh: Sơn vẫn gỗ ô tô cho các chi tiết nội thất bên trong xe là rất cần thiết.

3- Các yêu cầu kỹ thuật để sơn vân gỗ nội thất.

Một số thông tin dưới đây  sẽ giúp bạn nắm rõ các yêu cầu kỹ thuật sơn vân gỗ.

 • Đối với việc tháo rời các chi tiết trước khi ốp hay sơn cần cẩn thận. Với từng loại chi tiết, bạn nên có những thiết bị chuyên dụng để tháo.
 • Nên sắp xếp, cất giữ các chi tiết đã được tháo ra, đảm bảo chắc chắc đầy đủ các chi tiết.
 • Các chi tiết nội thất cần sơn nếu có dính công tắc thì nhân viên kỹ thuật cần tháo riêng ra để khách hàng sử dụng khi chưa sơn xong.
 • Khi lắp ráp lại các chi tiết nội thất vào, bạn cần lưu ý cắm giác điện các công tắc cẩn thận. Điều này sẽ tránh gây ra các bất tiện cho các chủ xe.

Ốp gỗ nội thất ô tô

Ảnh:  quý khách có thể lựa chọn các mẫu vân gỗ theo sở thích

4- Dân chơi xe hơi-Dịch vụ chăm sóc xe hơi hàng đầu

Showroom chúng tôi chuyên nhận sơn ốp gỗ nội thất xe ô tô với các loại chất liệu và họa tiết đa dạng. Sản phẩm hoàn thiện trực tiếp sẽ đem lại sự sang trọng cho nội thất ô tô, chất lượng cao và giá thành cực kỳ hợp lý.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo có tay nghệ cao, đảm bảo quý khác sẽ ưng ý và hài lòng. Bởi những sản phẩm chúng tôi làm ra được anh em kỹ thuật tỉ mỉ,chăm chút từng chi tiết một.

Đến với Ốp gỗ nội thất ô tô tại quận 9, quý khách có thể lựa chọn các mẫu vân gỗ theo sở thích hoặc các kỹ thuật viên lâu năm trong nghề sẽ hướng dẫn và tư vấn cho quý khách những tông màu hợp với nội thất bên trong nhất để tăng thêm độ thẩm mỹ và sang trọng cho xe của quý khách.

Tham khảo thêm các dịch vụ đang “hot” của chúng tôi:

 • Dán phim cách nhiệt 3M, Llumumar, …
 • Hệ thống âm thanh-hình ảnh, cách âm-chống ồn, …
 • Sơn ốp gỗ nội thất xe hơi, đánh bóng xe hơi….
 • Vệ sinh nội thất ô tô xe hơi tại nhà, bọc nệm ghế da xe hơi

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *