Lót Sàn Xe Ô Tô Tại Đồng Nai

Home / Dịch Vụ / Lót sàn xe hơi / Lót Sàn Xe Ô Tô Tại Đồng Nai

Lót Sàn Xe Ô Tô Tại Đồng Nai

Lót sàn xe hơi tại Đồng Nai đảm bảo tính thẩm mỹ cao đối với sàn xe, thể hiện “chất” riêng của chủ xe. cam kết hàng chính hãng 100%

Lót sàn xe ô tô tại Đồng Nai của Dân chơi xe hơi chúng tôi  chuyên cung cấp thảm lót sàn xe ô tô cao cấp nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thảm lót sàn xe hãy đến ngay địa chỉ trên!.

Thảm lót sàn xe ô tô tại Đồng Nai có mẫu riêng cho từng xe, “ôm khít” sàn. Chúng tôi cam kết các sản phẩm và dịch vụ tại đây sẽ làm bạn hài lòng.

Lót sàn xe ô tô tại Đồng Nai

Ảnh: Lót sàn xe ô tô tại Đồng Nai

 

Thảm cao su lót sàn xe ô tô tại Đồng Nai- Sang – Đẹp- Bền – Không mùi!

  • Trên thị trường hiện na có nhiều loại thảm lót sàn ô tô khác nhau từ xuất xứ, nguồn gốc, chất lượng, … khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào?.
  • Nếu bạn chẳng may lựa chọn thảm lót sàn xe ô tô chất liệu kém sẽ gây ra các vấn đề tới sự an toàn khi lái xe và cả sức khỏe người của bạn.
  • Một trong những sản phẩm thảm lót sàn chất lượng được nhiều chủ xe tin dùng tại “Dân chơi xe hơi”: Thảm lót sàn xe ô tô cao su. Loại thảm cao su này có nguồn gốc từ Thái Lan và hiện hơn 100 quốc gia có sử dụng xe hơi tin dùng sản phẩm này.
  • Thảm lót sàn xe ô tô cao su được nhập khẩu trực tiếp với 100% chất liệu là cao su tự nhiên. Thảm lót sàn xe ô tô cao su được thiết kế bởi những kỹ sư chuyên nghiệp, “fix” chuẩn với từng dòng xe riêng biệt.
  • Thảm cao su lót sàn xe ô tô tại Đồng Nai có nhiều ưu điểm vượt trội sẽ khiến bạn bất ngờ!

Lót sàn xe ô tô tại Đồng Nai

Ảnh: lót sàn xe ô tô cao su được nhập khẩu trực tiếp với 100% cao su tự nhiên

1-Thảm lót sàn xe ô tô cao su được thiết kế “fix” chuẩn với từng kiểu xe.

Các sản phẩm lót sàn xe ô tô của Showroom ” Dân chơi xe hơi” chúng tôi được thiết kế riêng biệt cho từng dòng xe, bảo đảm “ôm khít”. Thảm lót sát sàn xe đến từng milimet, tăng tính thẩm mỹ cho sàn xe, và giảm tiếng ồn gầm xe.

2-Thảm lót sàn xe ô tô cao su bền theo thời gian.

Khi quý khách sử dụng sản phẩm tại showroom, chúng tôi cam kết độ bền thảm lót sàn xe ô tô cao su từ 5 năm trở lên, đảm bảo sản phẩm sử dụng an toàn, bền bỉ theo thời gian.

3-Thảm cao su lót sàn xe ô tô cam kết an toàn.

Thảm lót sàn xe hơi cao su được chúng tôi sử dụng có thiết kế với chuyên dụng với mặt sau chống trơn trượt, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành xe an toàn.

Lót Sàn Xe Ô Tô

Ảnh: sản phẩm sử dụng an toàn, bền bỉ theo thời gian.

4-Thảm lót sàn xe ô tô dễ dàng vệ sinh. 

So với các loại thảm lót sàn xe ô tô chất liệu khác như: nỉ, da, .. thì thảm cao su dễ dàng vệ sinh, lau chùi hơn. Công đoạn vệ sinh thảm lót sàn xe ô tô cao su chỉ mất  từ 5-7phút.

5-Thảm lót sàn xe ô tô  mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho “xế yêu” của bạn.

Thảm lót sàn xe ô tô cao su của showroom chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ cao đối với sàn xe, thể hiện “chất” riêng của chủ xe.

6-Thảm cao su lót sàn xe ô tô không mùi!

Thảm lót sàn xe ô tô cao su với 100% chất liệu cao su tự nhiên không hề có mùi hôi, mùi khó chịu trên xe.

Showroom Dân chơi xe hơi chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong suốt thời gian vừa qua, đó là một trong những động lực lớn để showroom ngày một phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ một cách tốt hơn.

Lót Sàn Xe Ô Tô

Ảnh: Thảm lót sàn xe ô tô cao su với 100% chất liệu cao su tự nhiên

Tham khảo thêm các dịch vụ đang “hot” của chúng tôi:

  • Đánh bóng xe hơi, Bọc nệm ghế da xe hơi, Lót sàn xe ô tô, …
  • Dán phim cách nhiệt ô tô, Dán phim cách nhiêt Llumar, 3M
  • Hệ thống Âm thanh – hình ảnh, Cách âm chống ồn, …
  • Ốp gỗ nội thất xe ô tô, Sơn ốp gỗ nội thất ô tô, …
  • Vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà chuyên nghiệp, …

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *