Cách âm chồng ồn cho xe hơi tại huyện Hooc Môn

Home / Dịch Vụ / Cách âm chống ồn cho xe hơi / Cách âm chồng ồn cho xe hơi tại huyện Hooc Môn

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Huyện Hooc Môn

Dịch vụ dán Cách âm chồng ồn cho xe hơi tại huyện Hooc Môn của Dân chơi xe hơi là một trong những địa chỉ bạn nên tham khảo. Các vật liệu cách âm tại đây được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Mỹ, Nhật, … . Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng.

 

Nhu cầu dán cách âm chống ồn cho xe hơi tại huyện Hooc Môn ngày càng tăng cao. Thế nhưng để lựa chọn được một cơ sở dán cách âm chất lượng tại khu vực này không phải điều đơn giản.

Hiện nay các  dịch vụ cách âm-chống ồn cho xe hơi bắt đầu được nhiều chủ xe quan tâm. Để các bác tài có thể hiểu hơn về các dịch vụ này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích sau.

Cách âm chồng ồn cho xe hơi tại huyện Hooc Môn

Ảnh: Nhu cầu dán cách âm chống ồn cho xe hơi  ngày càng tăng cao

1-Vì sao nên dán cách âm-chống ồn cho xe hơi?

Tiếng ồn là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự mất tập trung khi lái xe, gây ra các nguy hiểm khôn lường. Để giảm bớt/ loại bỏ tiếng ồn, các chủ xe thường dán cách âm-chống ồn cho xe hơi.

1.1-Nguyên nhân gây nên tiếng ồn?

Tiếng ồn được gây ra bởi những nguyên nhân sau: tiếng động cơ; tiếng còi ô tô, xe máy; tiếng lốp xe ma sát với mặt đường; hay có thể là những âm thanh của thời tiết như tiếng gió, mưa, …  đập vào thân xe.

Cách âm chống ồn cho xe hơi

Ảnh: Để giảm bớt/ loại bỏ tiếng ồn, các chủ xe thường dán cách âm cho xe hơi.

1.2-Những lợi ích của việc dán cách âm- chống ồn cho xe hơi

  • Dán cách âm chống ồn làm giảm/loại bỏ tối đa những tạp âm từ bên ngoài ảnh hưởng vào bên trong xe.
  • Dán cách âm chống ồn cho xe hơi làm giảm được nhiệt lượng hấp thụ trên xe, giúp xe tiết kiệm được nhiên liệu.
  • Sau khi dán cách âm chống ồn, bạn sẽ có được không gian bên trong xe yên tĩnh, dễ chịu và thoải mái và thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn nhất.

Cách âm chồng ồn cho xe hơi tại huyện Hooc Môn

Ảnh: Dán cách âm chống ồn làm giảm/loại bỏ tối đa những tạp âm từ bên ngoài

2-Ở đâu dán cách âm chống ồn cho xe hơi tốt nhất?

2-1- Dân chơi xe hơi – Địa chỉ dán cách âm chống ồn uy tín hiện nay

  • Showroom chúng tôi là địa chỉ dán cách âm tốt nhất hiện nay và được nhiều chủ xe tin tưởng với đội ngũ kỹ thuât chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, luôn tuân thủ quy trình dán cách âm -chống ồn cho xe hơi theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Quy trình dán cách âm chống ồn chỉ mất từ  10-15 giờ từ khâu  kiểm tra đến thi công, tháo lắp với các thiết bị đo lường tiên tiến.

2.2-Chi phí dán cách âm chống ồn cho xe hơi hiện nay

  • Hiện nay, trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ dán cách âm chống ồn cho xe hơi tại huyện Hooc Môn với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường (dao động từ 1,5triệu đến 2 triệu đồng) với hiệu quả đã được ghi nhận.
  • Một chiếc xe sang trọng, không gian trong xe không tiếng ồn, có thể nghe nhạc thoải mái là điều mơ ước của nhiều người. Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn về việc dán cách âm cho “xế cưng” của mình, đừng e ngại khi mang chiếc xe đi gặp “bác sĩ”. Tại “Dân chơi xe hơi” bạn sẽ nhận được những sự tư vấn chu đáo nhất.

Cách âm chồng ồn cho xe hơi tại huyện Hooc Môn

Ảnh: Quy trình dán cách âm chống ồn chỉ mất từ  10-15 giờ

Tham khảo thêm các dịch vụ đang “hot” của chúng tôi:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *