Cách âm chống ồn cho xe hơi tại An Giang

Home / Dịch Vụ / Cách âm chống ồn cho xe hơi / Cách âm chống ồn cho xe hơi tại An Giang

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại An Giang

Cách âm chống ồn cho xe hơi tại An Giang giúp bạn giảm những vấn đề liên quan đến sức khỏe khi không phải chịu đựng những âm thanh gây khó chịu, mệt mỏi.

 

Khi tham gia giao thông, tiếng ồn là một trong những vấn đề khiến các chủ xe ngao ngán nhất. Vậy làm thế nào để có thể “tống khứ” các tiếng ồn ra ngoài xe và tập trung lái xe?.

Giải pháp được nhiều chủ xe lựa chọn là dán cách âm-chống ồn cho xe hơi. Đối với khu vực An Giang, việc dán cách –âm chống ồn ô tô đã trở nên đơn giản hơi với cơ sở dán Cách âm chống ồn cho xe hơi tại An Giang của Dân chơi xe hơi.

Địa chỉ dán cách âm chống ồn cho xe hơi tại An Giang của showroom chúng tôi chuyên cung cấp những vật liệu cách âm-chống ồn chất lượng. Các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Đức, … bảo hành lâu dài. Các chủ xe hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vục của chúng tôi.

Cách âm chống ồn cho xe hơi tại An Giang

Ảnh: Cách âm chống ồn cho xe hơi tại An Giang

1-Dán cách âm-chống ồn  là gì?

 • Tiếng ồn được gây ra từ những âm thanh trên đường như: tiếng tiếng động, tiếng còi ô tô xe máy, tiếng lốp xe ma sát với mặt đường, tiếng sỏi đá văng lên,… Cũng có thể là những âm thanh thời tiết như mưa, tiếng gió, …  đập vào thân xe.
 • Những tiếng ồn này sẽ khiến bạn mất tập trung khi lái xe và tạo một cảm giác không thoải mái. Dán cách âm-chống ồn là sử dụng những vật liệu cách âm để tiếng ồn không ảnh hưởng vào bên trong xe. Chính vì vậy, việc cách âm cho xe hơi là việc làm rất cần thiết.

2-Tác dụng của việc dán cách âm-chống ồn cho xe hơi ?

 • Dán cách âm-chống ồn giúp xe bạn giảm bớt và loại bỏ những tiếng ồn trên 80% và ngăn chặn sự xâm nhập của tạp âm bên ngoài vào bên trong xe.
 • Sau khi dán cách âm-chống ồn cho “xế cưng” của bạn, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí thoải mái, dễ chịu trong chiếc xe. Đặc biệt hơn, nếu bạn muốn thưởng thức âm nhạc, dán cách âm chống ồn sẽ khiến âm thanh trong và sắc hơn , không ù vọng, ..
 • Dán cách âm-chống ồn cho xe hơi sẽ giúp bạn giảm được những vấn đề liên quan đến sức khỏe khi không phải chịu đựng những âm thanh ù gây khó chịu và mệt mỏi.

cách âm chống ồn cho xe hơi

Ảnh: Dán cách âm-chống ồn giúp xe bạn giảm bớt và loại bỏ những tiếng ồn trên 80%

3- Dán cách âm-chống ồn cho xe hơi  ở đâu uy tín nhất?

Showroom Dân chơi xe hơi – Địa chỉ  chăm sóc, bảo dưỡng, “làm đẹp” xe hơi  là địa chỉ bạn nên tham khảo khi muốn dán cách âm- chống ồn cho xe hơi.

Chúng tôi cam kết:

 • Dán cách âm-chống ồn giúp xe bạn loại bỏ hơn 80% tiếng ồn.
 • Cam kết chỉ dán cách âm-chống ồn không can thiệp tới xe, đảm bảo độ nguyên zin 100%.
 • Vật liệu dán cách âm- chống ồn cho xe hơi được nhập khẩu chính hãng không mùi, không có chất độc hại cho sức khỏe của bạn.
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ ân cần, nhiệt tình và chu đáo. Hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến, cơ sở ga-ra rộng rãi, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

cách âm chống ồn cho xe hơi

Ảnh: Vật liệu dán cách âm- chống ồn cho xe hơi được nhập khẩu chính hãng

Tham khảo thêm các dịch vụ đang “hot” của chúng tôi:

 • Đánh bóng xe hơi, Bọc nệm ghế da xe hơi,, …
 • Dán phim cách nhiệt ô tô, Dán phim cách nhiêt 3M, Llumar
 • Hệ thống Âm thanh – hình ảnh, Cách âm chống ồn, …
 • Ốp gỗ nội thất xe ô tô, Sơn ốp gỗ nội thất ô tô, …
 • Vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà chuyên nghiệp, Lót sàn xe ô tô

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *