Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Đồng Nai

Home / Dịch Vụ / Cách âm chống ồn cho xe hơi / Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Đồng Nai

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Đồng Nai

Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Đồng Nai mang đến một không gian yên tĩnh, thư thái bên trong cabin, vừa  lấy lại vẻ đẹp như lúc mới mua cho “xế yêu”.

 

Với mật độ lưu chuyển xe hơi cao như tại Đồng Nai, việc cách âm-chống ồn cho xe hơi là điều rất cần thiết. Bởi hơn bất cứ điều gì, tiếng ồn là một trong những “cơn ác mộng” đối với các bác tài.

Để tìm được một địa chỉ dán cách âm chống ồn cho xe hơi tại Đồng Nai uy tín và chất lượng là không dễ. Nếu bác tài nào có như cầu dán cách âm tại Đồng Nai hãy ghé ngay địa chỉ dán Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Đồng Nai của Dân chơi xe hơi.

Các vật liệu dán cách âm-chống ồn tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng, và được nhập khẩu chính hãng từ các nước như Đức, Mỹ, Nhật, … Dịch vụ dán cách âm -chống ồn tại showroom của chúng tôi được tiến hành nhanh chóng trong vòng 2-3 giờ, bảo hành lâu dài từ 15-18 tháng và thực hiện với chi phí tiết kiệm tối đa nhất.

Xe sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện nhiều tiếng ồn inh tai và gây mất tập trung khi lái xe. Vậy nguyên nhân nào khiến chiếc “xế cưng” của bạn bị như vậy? Và cách khắc phục ra sao? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây

Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Đồng Nai

Ảnh: Các vật liệu dán cách âm-chống ồn tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng

1-Những nguyên nhân chính gây ra tiếng ồn trên xe hơi:

 • Nguyên nhân từ những tác nhân bên ngoài như: tiếng động cơ, tiếng còi xe từ bên ngoài xâm nhập vào.
 • Nguyên nhân từ chiếc xe của bạn: tiếng từ hệ thống truyền động, giảm xóc, tiếng động cơ, hay do ma sát giữa vỏ xe với mặt đường…,
 • Các vị trí cần thiết dán cách âm-chống ồn: Vè trước xe, vè sau xe trái, phải, trái, capo trước và sau xe, sàn xe, trần xe, và cửa xe.

Cách âm chống ồn cho xe hơi

Ảnh: cách âm-chống ồn cho ô tô là rất cấp thiết.

2-Tác hại của tiếng ồn  và lý do vì sao phải dán cách âm-chống ồn cho xe hơi?

 • Tiếng ồn là nguyên nhân chính gây nên sự mất tập trung khi tham gia giao thông dẫn đến các tai nạn hiện nay. Chính vì thế dán cách âm-chống ồn cho ô tô là rất cấp thiết.
 • Dán cách âm-chống ồn cho “xế cưng” cũng là một giải pháp giúp bạn “lên đời” cho chiếc xe của mình. Bởi cách âm chống ồn vừa mang đến một không gian yên tĩnh, thư thái bên trong cabin, vừa  lấy lại vẻ đẹp nguyên vẹn như lúc mới mua cho “xế yêu”.
 • Sau khi dán cách âm-chống ồn cho “xế cưng” của bạn, giúp xe bạn giảm bớt và loại bỏ những tiếng ồn trên 80% và ngăn chặn sự xâm nhập của tạp âm bên ngoài vào bên trong xe.
 • Dán cách âm-chống ồn cho xe hơi sẽ giúp bạn giảm được những vấn đề liên quan đến sức khỏe và bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí thoải mái, dễ chịu trong chiếc xe. Đặc biệt hơn, nếu bạn muốn thưởng thức âm nhạc, dán cách âm chống ồn sẽ khiến âm thanh trong và sắc hơn , không ù vọng, ..

cách âm chống ồn cho xe hơi

Ảnh: nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, và chế độ hậu mãi chu đáo , bảo hành  lâu dài

3-Địa chỉ dán cách âm-chống ồn cho xe hơi uy tín, giá rẻ?.

 • Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Đồng Nai trực thuộc Dân chơi xe hơi là địa chỉ dán cách âm-chống ồn uy tín hiện nay.
 • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, và chế độ hậu mãi chu đáo , bảo hành  lâu dài, … chúng tôi cam kết đem đến sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.
 • Dân chơi xe hơi chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ dành cho xe hơi

Tham khảo thêm các dịch vụ đang “hot” của chúng tôi:

 • Đánh bóng xe hơi, Bọc nệm ghế da xe hơi, Lót sàn xe ô tô, …
 • Dán phim cách nhiệt ô tô, Dán phim cách nhiêt Llumar, 3M,
 • Hệ thống Âm thanh – hình ảnh, Cách âm chống ồn, …
 • Ốp gỗ nội thất xe ô tô, Sơn ốp gỗ nội thất ô tô, …
 • Vệ sinh nội thất xe hơi tại nhà chuyên nghiệp, …

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *