Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Cần Thơ

Home / Dịch Vụ / Cách âm chống ồn cho xe hơi / Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Cần Thơ

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại  Cần Thơ

Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Cần Thơ giúp cho người ngồi trong xe cảm thấy dễ chịu nhất, chấm dứt tình trạng khó chịu, đau đầu, mà tiếng ồn gây nên.

 

Bạn đang cần tìm một gải pháp cách âm tiếng ồn ra khỏi xe của mình?. Nhưng bạn không biết cơ sở nào dán cách âm chống ồn cho xe hơi tại Cần Thơ?

Dịch vụ dán Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Cần Thơ của “Dân chơi xe hơi” là “giải pháp” dành cho bạn để “tống khứ” tiếng ồn.

Cơ sở dán cách âm chống ồn cho xe hơi tại Cần Thơ của chúng tôi chuyên cung cấp những vật liệu cách âm-chống ồn chất lượng. Các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Đức, … bảo hành lâu dài. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cách âm-chống ồn cho xe hơi tại showroom.

cách âm chống ồn cho xe hơi

Ảnh: Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Cần Thơ

Dán cách âm-chống ồn  là gì?

 • Tiếng ồn được gây ra từ những âm thanh trên đường như: tiếng tiếng động, tiếng còi ô tô xe máy, tiếng lốp xe ma sát với mặt đường, tiếng sỏi đá văng lên,… Cũng có thể là những âm thanh thời tiết như mưa, tiếng gió, …  đập vào thân xe.
 • Những tiếng ồn này sẽ khiến bạn mất tập trung khi lái xe và tạo một cảm giác không thoải mái. Dán cách âm-chống ồn là sử dụng những vật liệu cách âm để tiếng ồn không ảnh hưởng vào bên trong xe. Chính vì vậy, việc cách âm cho xe hơi là việc làm rất cần thiết.

cách âm chống ồn cho xe hơi tại Cần Thơ

Ảnh: cách âm cho xe hơi là việc làm rất cần thiết

Hiệu quả của việc cách âm-chống ồn cho xe hơi?

 • Dán cách âm chống ồn cho xe hơi sẽ ngăn chặn đến 80% tiếng ồn của xe và ở bên ngoài xe, giúp cho người ngồi trong xe cảm thấy dễ chịu nhất. Đặc biệt chấm dứt hẳn các tình trạng như căng thẳng, khó chịu, đau đầu, mà tiếng ồn gây nên.
 • Cách âm- chống ồn cho xe hơi giúp xe của bạn sang hơn như xe xe cao cấp. Và xế cưng của bạn sau khi cách âm sẽ có một không gian rất tuyệt để nghe nhạc ấm và vang hơn.
 • Bên cạnh đó, dán cách âm còn giúp xe bạn chống nóng, cản nhiệt cao khiến xe mát hơn mà không tiêu hao nhiều nhiên liệu của xe.

Hiệu quả cao là vậy, nhưng để lựa chọn được một vật liệu cách âm chất lượng không hề đơn giản. Nếu không lựa đúng vật liệu cách âm không đạt tiêu chuẩn sẽ gây ra các hệ quả xấu.

cách âm chống ồn cho xe hơi

Ảnh: ách âm chống ồn cho xe hơi sẽ ngăn chặn đến 80% tiếng ồn

Tác hại của việc lựa chọn sai vật liệu cách âm chống ồn

 • Vật liệu cách âm không rõ nguồn gốc, xuất xứ dùng trong một thời gian sẽ có mùi hôi, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
 • Chất liệu cách âm chứa axit sẽ ăn mòn và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến xe.
 • Vật liệu cách âm có cấu tạo không theo chuẩn cách âm sẽ gây ra hiện tượng dội âm, làm giảm khả năng chống ồn và gây ra hiện tượng ù tai nghiêm trọng.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách lựa chọn chất liệu sao cho đúng?. Hãy đến ngay showroom Dân chơi xe hơi của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những sự tư vấn tốt nhất để chọn được vật liệu cách âm phù hợp nhất.

cách âm chống ồn cho xe hơi

Ảnh: chúng tôi luôn tuân thủ quy trình dán cách âm -chống ồn cho xe hơi

Quy trình dán cách âm chống ồn cho xe hơi tại Cần Thơ

Tại showroom “Dân chơi xe hơi”, chúng tôi luôn tuân thủ quy trình dán cách âm -chống ồn cho xe hơi theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quy trình dán cách âm chống ồn thường chỉ mất tưg 10-15giờ đồng hồ từ khâu  kiểm tra đến thi công, tháo lắp với các thiết bị đo lường tiên tiến.

Tham khảo thêm các dịch vụ đang “hot” của chúng tôi:

 • Đánh bóng xe hơi, Bọc nệm ghế da xe hơi, Lót sàn xe ô tô, …
 • Dán phim cách nhiệt ô tô, Dán phim cách nhiêt 3M, Llumar
 • Hệ thống Âm thanh – hình ảnh, Cách âm chống ồn, …
 • Ốp gỗ nội thất xe ô tô, Sơn ốp gỗ nội thất ô tô, …
 • Vệ sinh nội thất x ehơi tại nhà chuyên nghiệp, …

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *