Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Bình Dương

Home / Dịch Vụ / Cách âm chống ồn cho xe hơi / Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Bình Dương

Cách Âm Chống Ồn Cho Xe Hơi Tại Bình Dương

Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Bình Dương với sự uy tín, trách nhiệm, chúng tôi luôn tuân thủ quy trình dán cách âm – chống ồn cho xe hơi theo tiêu chuẩn

 

Cách âm- chống ồn là một trong những giải pháp tốt nhất để cách ly tiếng ồn trong khi lái xe. Đặc biệt là với khu vực có mật độ lưu chuyển xe hơi cao như Bình Dương. Chính vì nhu cầu cao như thế nên dịch vụ Cách âm chóng ồn cho xe hơi tại Bình Dương  của Dân chơi xe hơi hiện đang rất được ưa chuộng.

Các vật liệu dán cách âm chống ồn cho xe hơi tại Bình Dương tại showroom chúng tôi đều đạt chuẩn chất lượng. Vật liệu cách âm-chống ồn có khả năng cách âm tốt, chịu nhiệt tốt và đặc biệt không có mùi, không gây độc hại cho người sử dụng.

Theo ý kiến của các chuyên gia xe hơi cho biết: Để có thể cách âm-chống ồn một cách hiệu quả, bạn cần phải tìm được nguyên nhân gây ra tiếng ồn từ đó mới có giải pháp cách âm, chống ồn hiệu quả nhất.

Vậy nguyên nhân nào khiến chiếc xe thân yêu của mình bị những hiện tượng như vậy? Và cách khắc phục ra sao? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây

Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Bình Dương

Ảnh: Vật liệu cách âm-chống ồn có khả năng cách âm, chịu nhiệt tốt, không mùi

1-Nguyên nhân gây ra tiếng ồn

Tiếng ồn được gây ra bởi những nguyên nhân sau: tiếng động cơ; tiếng còi ô tô, xe máy; tiếng lốp xe ma sát với mặt đường; hay có thể là những âm thanh của thời tiết như tiếng gió, mưa, …  đập vào thân xe.

2- Những vị trí cần dán cách âm-chống ồn cho xe hơi

 • Dán cách âm-chống ồn trần xe: giảm nhiệt lượng hấp thụ vào trong xe từ trần xe, hạn chế 80% tiếng ồn khi xe chạy nhanh, …
 • Dán cách âm-chống ồn ở 4 vị trí cánh cửa và cốp sau: ngăn không cho nhiệt độ lọt vào trong xe. Đồng thời làm giảm tiếng ồn từ các xe chạy ngược chiều
 • Dán cách âm-chống ồn cho sàn xe: giảm rung gầm và giảm bớt tiếng ồn do ma sát giữa 4 bánh xe với mặt đường,…

cách âm chống ồn cho xe hơi

Ảnh: Cách âm- chống ồn là giải pháp tốt nhất để cách ly tiếng ồn khi lái xe

3- Chi phí dán cách âm- chống ồn cho xe hơi

Chi phí dán cách âm-chống ồn hiên nay cho 4 cánh cửa xe hơi cũng hoàn toàn thấp, không quá đắt nhưng rất hiệu quả trong việc giảm/loại bỏ tiếng ồn.

4-Lợi ích của việc dán cách âm-chống ồn cho xe hơi

 • Dán cách âm chống ồn cho xe hơi giúp bạn giảm bớt và loại bỏ khoảng 80% những tiếng ồn trong xe.
 • Khi dán cách âm, chống ồn các chủ xe cũng đồng thời làm giảm được nhiệt lượng hấp thụ trên xe, giúp xe tiết kiệm được nhiên liệu.
 • Cách âm-chống ồn giúp bạn tận hưởng được một không gian thoải mái, dễ chịu trong chiếc xe của bạn. Đặc biệt là khi bạn muốn thưởng thức âm nhạc của riêng mình.

Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Bình Dương

Ảnh: Cách âm-chống ồn giúp bạn tận hưởng được một không gian thoải mái, dễ chịu

5-Địa chỉ dán cách âm-chống ồn cho xe hơi uy tín?

Cách âm chống ồn cho xe hơi tại Bình Dương của Dân chơi  xe hơi là một trong những địa chỉ dán cách âm-chống ồn uy tín hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp cùng các sản phẩm chất lượng nhất hàng đầu với mức giá hợp cạnh tranh nhất

Với sự uy tín, trách nhiệm, Dân chơi xe hơi luôn tuân thủ quy trình dán cách âm – chống ồn cho xe hơi theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quy trình thực hiện chỉ mất tưg 10-15giờ đồng hồ từ khâu  kiểm tra đến thi công, tháo lắp với các thiết bị đo lường tiên tiến.

Tham khảo thêm các dịch vụ đang “hot” của chúng tôi:

 • Đánh bóng xe hơi, Bọc nệm ghế da xe hơi, Lót sàn xe ô tô, …
 • Dán phim cách nhiệt ô tô, Dán phim cách nhiêt Llumar, 3M,
 • Hệ thống Âm thanh – hình ảnh, Cách âm chống ồn, …
 • Ốp gỗ nội thất xe ô tô, Sơn ốp gỗ nội thất ô tô, …
 • Vệ sinh nội thất x ehơi tại nhà chuyên nghiệp, …

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *