Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 7

Home / Dịch Vụ / Bọc nệm da xe hơi / Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 7

Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 7

Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 7 của showroom chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi dùng dịch vụ

Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 7

Ảnh:Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 7

Trước khi thi công bạn sẽ được chọn màu sắc của da (trừ da thật) và nếu bạn không biết nên chọn màu sắc gì cho phù hợp thì nhân viên cũng sẵn sàng giúp đỡ cho bạn. Đó chính là phương châm của chúng tôi “Nhu cầu khách hàng là trên hết”.

Là đơn vị trực tiếp nguyên liệu phụ kiện phục vụ xe hơi từ nước ngoài Dân chơi xe hơi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng tại quận 7 dịch vụ bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 7. Bọc nệm ghế da ngày nay là một dịch vụ tất yếu với các bác tài nhưng các nhà sản xuất xe không tích hợp sẵn mà bạn phải tự đi làm vì vậy showroom chúng tôi trở thành địa chỉ cực kỳ uy tín luôn đi đầu trong lĩnh vực nội thất này.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và lắp ráp nệm ghế da xe hơi, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

boc nem ghe da xe hoi

Ảnh: Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 7 được nhiều người sử dụng

Đa số các loại xe hiện nay đều được trang bị ghế bọc nỉ khi xuất xưởng mà nỉ thì có các tính chất: hút ẩm, mau dơ, khó vệ sinh, lâu ngày gây mùi hôi và có nhiều vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy mà hầu hết các bác chủ khi lấy xe xong việc đầu tiên họ làm là thay cho em nó một bộ áo mới bằng da thật tạo cảm giác thoải mái khi ngồi và an toàn cho sức khỏe.

Các tính năng hấp dẫn của da thật

-Hương thơm dễ chịu

-Thẩm mỹ và độ bền cao

-Dễ vệ sinh

Ở cửa hàng chúng tôi có các gói dịch vụ dành cho các loại xe từ 4-7 chỗ vì thế hãy cân nhắc và chọn cho mình một gói dịch vụ tốt nhất. Chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống.

boc nem ghe da xe hoi

Ảnh: Showroom Trung Tín cung cấp dịch vụ cho nhiều dòng xe

Sau khi sử dụng dịch vụ bọc ghế bạn cũng có thể chọn thêm các dịch vụ sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *