Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 6

Home / Dịch Vụ / Bọc nệm da xe hơi / Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 6

Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 6

Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 6 luôn được quý khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín, chất lượng trên từng sản phẩm. Bên cạnh đó là dịch vụ hậu mãi chu đáo

Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 6

Ảnh: Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 6

Đa số các loại xe hiện nay đều được trang bị ghế bọc nỉ khi xuất xưởng mà nỉ thì có các tính chất: hút ẩm, mau dơ, khó vệ sinh, lâu ngày gây mùi hôi và có nhiều vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngày nay, người VN đang dần sử dụng xe ô tô nhiều hơn nhưng đó vẫn là một tài sản quý giá và là niềm tự hào của họ. Nên việc nâng cao đẳng cấp, sự mạnh mẽ bên ngoài của xe bằng tân trang bên trong cũng rất quan trọng, nó tạo nên sự sang trọng và tiện nghi hơn cho xe của bạn. Nếu bạn có ý định làm con xe của mình chất hơn thì đừng bỏ qua dịch bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 6.

boc nem ghe da xe hoi

Ảnh: Boc nệm ghế da xe hơi hiện được nhiều người sử dụng

Vài lời khuyên khi bạn lựa chọn da

– Da thật luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ xe, nó có các tính năng vượt trội về độ bền, sự mềm mại, màu sắc sang trọng làm nâng cao giá trị của xế. Nếu chọn được nhà cung cấp tốt, chuyên gia công và lắp đặt nệm da thì bảo đảm bộ da xế yêu của bạn sẽ được như ý.

– Giả da sẽ là lựa chọn thứ hai của đa số các chủ xe vì giá cả không quá cao, nhưng vẫn có một số tính năng cơ bản như hạn chế bám bụi, bám mùi.

– Simili là chất liệu tiết kiệm chi phí nhất, tuy nhiên chất liệu này có mùi hôi sẽ gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng và chất liệu có độ cứng không được mềm mại như những chất liệu da khác.

Dựa vào mục đích và túi tiền mà hãy lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp nhất nhé. Trước khi thi công bạn sẽ được chọn màu sắc của da (trừ da thật) và nếu bạn không biết nên chọn màu sắc gì cho phù hợp thì nhân viên cũng sẵn sàng giúp đỡ cho bạn. Đó chính là phương châm của chúng tôi “Nhu cầu khách hàng là trên hết”.

boc nem ghe da xe hoi

Ảnh: Có nhiều chất liệu, màu sắc giúp bạn lựa chọn

Ngoài dịch trên vừa trình bày chúng tôi còn có các dịch vụ như

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *