Bọc Nệm Ghế Da Xe Hơi Tại Quận Tân Bình

Home / Dịch Vụ / Bọc nệm da xe hơi / Bọc Nệm Ghế Da Xe Hơi Tại Quận Tân Bình

Bọc Nệm Ghế Da Xe Hơi Tại Quận Tân Bình

Bọc Nệm Ghế Da Xe Hơi Tại Quận Tân Bình với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, hỗ trợ tốt cho quý khách hàng từ khâu tư vấn đế hỗ trợ kỹ thuật

Bọc Nệm Ghế Da Xe Hơi Tại Quận Tân Bình

Ảnh: Bọc Nệm Ghế Da Xe Hơi Tại Quận Tân Bình

Dân chơi xe hơi với hơn 10 năm hoạt động trong thị trường nội thất xe hơi, chúng tôi cam kết man lại cho quý khách những dịch vụ chất lượng cao, chi phí phù hợp với thị trường chung

Có nhiều trung tâm bảo dưỡng xe hơi, trang trí xe hơi tại TP.HCM, tuy nhiên để chọn đúng nơi bảo dưỡng, trang trí nội ngoại thất xe hơi uy tín, dịch vụ tốt và bảo đảm không phải đi ra đi vào nơi bảo dưỡng xe nhiều lần là một điều không hề đơn giản. Vì thế chúng tôi trung tâm Dân chơi xe hơi đã cho ra đời dịch vụ bọc nệm ghế da xe hơi tại quận Tân Bình để phục vụ những bác tài khu vực này tốt nhất.

boc nem xe hoi

Ảnh: Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận Tân Bình được nhiều người tin dùng

Chất liệu gồm có: da thật 100%, da công nghiệp và simily. Trong đó Simily với ưu thế về giá thành và màu sắc đa dạng. Chất liệu này phù hợp với những dòng xe chạy dịch vụ cần đầu tư ít, nhanh thu hồi vốn. Tuy nhiên, nó cũng có một điểm cần lưu ý là khá dễ bắt lửa. Vì vậy, khi mục đích cho gia đình thì bạn nên dùng da tự nhiên để vừa có sự sang trọng mà vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình mình.

Ngoài ra bạn có thể tự do lựa chọn từ màu sắc đến kiểu dáng của bộ ghế  da. Bạn có thể thiết kế theo sở thích của mình để tạo cho không gian nội thất xe theo phong cách độc đáo của riêng bạn. Hoặc bạn có thể chọn cho mình một kiểu dáng sang trọng, thanh lịch hài hoà với chiếc xe. Dưới đây là một số kiểu phối của chúng tôi làm hài lòng rất nhiều người.

Phối màu da: ví dụ màu kem phối với màu đen may bằng chỉ màu kem. Lấy màu đen làm tông nền, màu sáng tạo điểm nhấn ở vị trí phần dựa lưng và phần ngồi. Cách phối này vừa không quá cầu kỳ vừa làm cho bộ ghế da ô tô không bị đơn điệu khi chỉ với một màu sắc.

Phối màu da với chỉ may: ví dụ màu đen chỉ đỏ cách này đơn giản đổi màu chỉ may nhưng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn đối với bộ nệm đơn thuần màu đen. Những đường chỉ đỏ nổi bật trên nền da đen mang đến sự tinh tế, sang trọng, và mạnh mẽ cho bộ nệm của bạn.

boc nem da xe hoi

Ảnh: Bạn nên chú ý đến việc phối màu khi bọc nệm xe

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Dân chơi xe hơi  sẽ mang lại cho bạn bộ nội thất xe hơi tuyệt nhất mà bạn từng có. Hy vọng quý khách hài lòng với tất cả dịch vụ của chúng tôi

 Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ của chúng tôi gồm:

◆ Bọc nệm xe hơi.
◆ Dán phim cách nhiệt ô tô.
◆ Dán phim cách nhiêt llumar.
◆ Âm thanh – hình ảnh.
◆ Cách âm chống ồn.
◆ Ốp gỗ nội thất xe ô tô.
◆ Lót sàn xe ô tô.
◆ Đánh bóng xe hơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *