Bọc Nệm Ghế Da Xe Hơi Tại Quận Bình Tân

Home / Dịch Vụ / Bọc nệm da xe hơi / Bọc Nệm Ghế Da Xe Hơi Tại Quận Bình Tân

Bọc Nệm Ghế Da Xe Hơi Tại Quận Bình Tân

Bọc Nệm Ghế Da Xe Hơi Tại Quận Bình Tân với các sản phẩm chính hãng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo bạn hài lòng khi dùng dịch vụ

Bọc Nệm Da Xe Hơi Tại Quận Bình Tân

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chuyên nghiệp, phục vụ quý khách tận tâm. Dân chơi xe hơi chúng tôi luôn muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, những chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng thân thiết , giúp quý khách thoả mãn mọi yêu cầu của mình.

Đối với những xe đã sử dụng một thời gian dài và nội thất bên trong xe đã xuống cấp thì việc bọc da cho toàn bộ nệm sẽ tạo cái nhìn mới cho không gian nội thất xe của bạn. Bên cạnh đó, bộ đệm ghế da mới cũng tạo cảm giác êm ái, thoải mái hơn trong quá trình điều khiển xe. Việc bọc lại nệm da xe ôtô với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo luôn là điều băn khoăn của hầu hết người sử dụng xe. Dân chơi xe hơi đã có mặt ở đây để giúp bạn giải quyết vấn đề này với dịch vụ bọc nệm ghế da xe hơi tại quận Bình Tân.

boc nem da xe hoi

Ảnh: Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận Bình Tân được nhiều người quan tâm và sử dụng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường nội thất xe hơi chúng tôi tự tin là có những nhân viên kỹ thuật cừ nhất phía Tây thành phố đã thi công bọc da cho hàng ngàn xe các loại từ 4 chỗ đến 16 chỗ.

Với 3 loại da là: Simily, da công nghiệp, da thật chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều bác tài ở quận Bình Tân, bất cứ những ai dùng xe hơi ở quận Bình Tân đều nghe đến Dân chơi xe hơi , vì thế về độ uy tín của chúng tôi thì miễn bàn mà chất lượng thì đến một lần sẽ không bao giờ quên.

Chúng tôi phục vụ cho xe của 3 hãng lớn: HONDA, AUDI và HYNDAI. Đây là 3 hãng thường được người VN rất tin dùng vì tính linh hoạt và độ bền của xe rất tốt và chế độ bảo hành cũng rất ưu đãi nữa.

Hãy đến với chúng tôi để chiếc xe thân yêu của bạn được bọc da lại như mới và trở nên sang trọng hơn. Ngoài ra đội ngủ nhân viên cũng có thể chăm sóc,bảo dưỡng cho chiếc xe bạn được trông như từ tiệm chạy ra.

boc nem da xe hoi

Ảnh: Showroom Dân chơi xe hơi được nhiều người lựa chọn

 Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ của chúng tôi gồm:

◆ Bọc nệm da xe hơi.
◆ Dán phim cách nhiệt ô tô.
◆ Dán phim cách nhiêt llumar.
◆ Âm thanh – hình ảnh.
◆ Cách âm chống ồn.
◆ Ốp gỗ nội thất xe ô tô.
◆ Lót sàn xe ô tô.
◆ Đánh bóng xe hơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *