Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 4

Home / Dịch Vụ / Bọc nệm da xe hơi / Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 4

Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 4

Dịch vụ bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 4 của showroom chúng tôi dành cho mọi dòng xe từ 4-7 chỗ với những kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi đã và đang phục vụ cho hơn trăm lượt khách mỗi ngày.

bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 4

Ảnh: Bọc nệm ghế da xe hơi quận 4

Nệm ghế xe hơi của bạn sau vài năm sử dụng sẽ xuất hiện dấu hiệu xuống cấp như cũ rách, đặc biệt ở các loại xe thường xuyên sử dụng và di chuyển. Thêm vào đó, ở thị trường Việt Nam hơn 50% xe ô tô chưa được các nhà cung cấp sử dụng loại da thật.

Vì để khắc phục tình trang này cho khách hàng của mình một cách triệt để chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ được rất nhiều người sử dụng và luôn có những phản hồi tích cực – bọc nệm ghế da xe hơi quận 4.

boc nem ghe da xe hoi

Ảnh: Bọc nệm ghế da được nhiều người sử dụng

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm cũng như uy tín lâu năm chúng tôi phục vụ cho hàng ngàn khách hàng ở khu vực quận 4 mà chưa hề có một lời phàn nàn nào về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Kỹ thuật viên của Bọc nệm ghế da xe hơi quận 4 được đào tạo bài bản và đã được sửa chữa lắp đặt cho hầu hết các dòng xe nên độ thành thạo trong nghề là không thể bàn cãi được.

Trước khi tiến hành thi công bạn có thể chọn màu sắc và kiểu cách theo ý thích của bạn nếu bạn không biết thì nhân viên sẵn sàng tư vấn ngay cho bạn. Chất liệu bạn có thể chọn giữa 4 loại: da thật, giả da, da công nghiệp, simili. Tuỳ vào mục đích và túi tiền bạn có thể chọn các dịch vụ cho phù hợp với xe của bạn, thường người ta rất thích chọn da thật vì độ bền tính sang trong và các tính năng vượt trội của nó mà các loại còn lại khó sánh được.

bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 4

Ảnh: bạn có thể chọn màu sắc và kiểu cách theo ý thích

Ngoài dịch vụ trên chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *