Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 2

Home / Dịch Vụ / Bọc nệm da xe hơi / Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 2

Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 2

Dịch vụ bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 2 với các sản phẩm luôn được nhập khẩu chính hãng, giá cả phải chăng, chất lượng phụ vụ luôn được đánh giá cao.

Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 2

Ảnh: Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 2

Các thao tác của kỹ thuật viên nhanh chóng, đảm bảo chính xác giúp cho quá trình lắp ráp và vận hành được an toàn, tiết kiệm khoảng thời gian quý báu của quý khách. Đến với chúng tôi xe bạn sẽ có được bộ ghế da độ bền cao cùng chế độ bảo hành ưu đãi tốt .

Trung tâm bảo trì bảo dưỡng của Dân chơi xe hơi chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại da chuyên dùng bọc nệm ghế da ô tô từ nước ngoài. Đến với chúng tôi quý khách có thể chọn lựa cho xế yêu của mình bọc ghế da nội thất phù hợp với yêu cầu, sở thích cũng như có thể lựa chọn màu sắc và mẫu mã, kiểu dáng bộ ghế da cho xe.

boc nem ghe da xe hoi

Ảnh: Showroom chuyên cung cấp dịch vụ bọc nệm ghế da xe hơi

Đươc thành lập hơn 10 năm, chúng tôi đã có được nguồn kinh nghiệm quý báu theo đó chính là được mọi người biết đến rộng rãi và sự tín nhiệm của rất nhiều bác tài trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi đã phục vụ bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 2 cho hơn hàng ngàn chiếc xe của mọi dòng xe như: Camry, Vios, Altis, Fotuner, Innova, Prado, Hilux, Mirage, Attrage, Pajero sport, City, Crv, Civic, Accord, Onyssay, Gran, Creta,  Accent, Elantra, Santafe,… với các thiết kế phá cách nhưng rất tinh tế mang đến cho bao thể hệ khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Là đơn vị nhập nguyên cuộn da từ Châu Âu mà không qua bất kỳ hình thức trung gian nào chúng tôi cam kết sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế và giá thành luôn nằm ở mức bình dân giúp cho nhiều bác tài có thể sử dụng được dịch vụ. Điều đó cũng nâng cao tầm uy tín của chúng tôi thêm và thương hiệu có thể tới mọi miền đất nước.

Ngoài ra, còn có các loại da khác như giả da, da công nghiệp, simili là những sản phẩm có chất lượng thấp hơn da cao cấp một bậc nhưng nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác như: rẻ hơn, không có nhiều mùi, hút ẩm tốt,… tuỳ theo nhu cầu mà người ta cũng thay đổi.

Bọc nệm ghế da xe hơi tại quận 2

Ảnh: Sản phẩm có nhiều chất liệu và màu sắc cho bạn lựa chọn

Ngoài dịch vụ trên, Showroom còn cung cấp các dịch vụ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *