Bọc Nệm Ghế Da Cao Cấp Tại Quận 12

Home / Dịch Vụ / Bọc nệm da xe hơi / Bọc Nệm Ghế Da Cao Cấp Tại Quận 12

Bọc Nệm Ghế Da Cao Cấp Tại Quận 12

Bọc nệm ghế da xe hơi cao cấp tại quận 12 với các sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng 100%, mẫu mã đa dạng, bền đẹp

Bọc Nệm Ghế Da Cao Cấp Tại Quận 12

Ảnh: Bọc Nệm Ghế Da Cao Cấp Tại Quận 12

Cửa hàng chúng tôi đang dùng một vài loại nguyên liệu như: da thật, da công nghiệp, giả da. Trong các nguyên liệu kể trên thì da thật là nguyên liệu tốt nhất và cũng là nguyên liệu đắt nhất.

Sau vài năm sử dụng, bộ nệm ghế trên xe của quý khách đã bị cũ rách, đặc biệt ở ghế tài xế do thường xuyên ngồi nhiều và di chuyển nhiều. Hơn nữa có rất nhiều xe hơi tại VN không được nhà sản xuất tích hợp sẵn ghế da thật. Để giải quyết vấn đề này hiệu quả,  người ta đem xe hơi thân yêu của mình ra cửa hàng và sử dụng dịch vụ bọc nệm ghế da xe hơi cao cấp quận 12 có sẵn tại trung tâm bảo dưỡng xe hơi Trung Tín.

boc nem ghe da xe hoi

Ảnh: Bọc nệm ghế da xe hơi được nhiều người sử dụng

Chúng tôi cung cấp cho bạn bọc nệm ghế da xe hơi với chi phí hợp lý nhất và chất lượng vẫn đạt chuẩn quốc tế, nếu bạn có khả năng thì nên đầu tư cho chiếc xe của mình lâu dài hơn.

Tại đây chúng tôi cung cấp cho bạn những chất liệu sau:

  • Da thật: Vì đặc thù di chuyển, ghế xe luôn cần sự mềm mại giúp cho người ngồi được thoải mái và dễ chịu nhất, nên chất liệu da bọc ghế cũng phải mềm mịn, bề mặt trơn nhẵn, càng sử dụng lâu thì càng mềm mại.
  • Giả da: Ưu điểm của vật liệu này là giá thành rẻ, có độ bền và độ căng mịn gần bằng da bò thật. Tuy nhiên, vẫn có những nhược điểm không thể khắc phục được như: dễ bắt lửa, dễ tạo mùi hôi trong xe khi đặt xe dưới trời nắng lâu, không thoáng hơi và hút ẩm tốt. Phù hợp với các xe dịch vụ, đầu tư ít vốn.

boc nem ghe da xe hoi

Ảnh: Bạn có thể cân nhắc chất liệu trước khi chọn bọc nệm dành cho xe hơi

Với đội ngũ nhân viên lành nghề của Dân chơi xe hơi chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn chiếc xe trong hơn 10 năm qua với nhiều hãng xe như Toyota, Honda, Hyundai,Ford, GM, Lexus, BMW, Mercedes, Kia, Nissan, Mazda, Chevrolet,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *