Bọc Nệm Ghế Da Xe Hơi Cao Cấp Tại Quận 10

Home / Dịch Vụ / Bọc nệm da xe hơi / Bọc Nệm Ghế Da Xe Hơi Cao Cấp Tại Quận 10

Bọc Nệm Ghế Da Xe Hơi Cao Cấp Tại Quận 10

Bọc ghế da xe hơi cao cấp tại quận 10 là dịch vụ nhằm đem lại một không gian thoải mái cho các tài xế giúp họ luôn có những cảm giác êm dịu khi ngồi trên chiếc ghế chất lượng mềm mại nhất là trên quãng đường dài.

Bọc Nệm Ghế Da Xe Hơi Cao Cấp Tại Quận 10

Ảnh: Bọc Nệm Ghế Da Xe Hơi Cao Cấp Tại Quận 10

Với điều kiện khí hậu của nước ta hiện nay thì các bác tài nên trang bị cho chiếc xe thân yêu của mình một bộ ghế da chất lượng để mang lại cảm giác thoải mái cũng như tăng độ bền nội thất là điều rất nên làm. Nhưng đa số các nhà sản xuất đều rất ít khi trang bị cho những chiếc xe tầm trung thế nên giải pháp hữu hiệu nhất là bọc nệm ghế da cao cấp quận 10 ở trung tâm bảo dưỡng xe hơi Trung Tín, thương hiệu đầy uy tín và chất lượng.

boc nem ghe da xe hoi

Ảnh: Trung Tín, thương hiệu đầy uy tín và chất lượng

Bộ sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không không gian tươi mới, sang trọng hơn rất nhiều. Tại cửa hàng chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn cho mình một màu bọc nệm ghế da xe hơi hợp nội thất  hay chọn màu hợp phong thủy để thuận lợi kinh doanh hơn. Quá trình bọc được thực hiện bởi những người thợ giỏi có tay nghề giỏi hơn 6 năm kinh nghiệm.

Tại đây, chúng tôi cung cấp đủ các mẫu da khác nhau như:

– Da thật

– Da công nghiệp

– Giả da Nhật Bản

boc nem ghe da xe hoi

Ảnh: Sản phẩm có nhiều mẫu mã chất lượng khác nhau

Trong đó da thật là loại có giá thành cao nhất vì có những tính năng như: chống bụi, không có mùi và chống bắt lửa. Những loại còn lại tuy có chất lượng giống da thật đến 80% nhưng lại không có những tính năng trên nên thường được dùng nhiều cho các loại xe cũ, xe taxi,..

Hãy đến với Dân chơi xe hơi chúng tôi để được phục vụ tốt nhất cho xế hộp của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *